ตัวอย่างโปรแกรม เที่ยวสวิสด้วยรถไฟ ด้วยตนเอง โดยใช้ swiss pass 8 วัน คุ้มๆ

ตัวอย่างโปรแกรม เที่ยวสวิสด้วยรถไฟ ด้วยตนเอง โดยใช้ swiss pass 8 วัน คุ้มๆ เที่ยวสวิสด้วยรถไฟ ด้วยตนเอง โดยใช้ swiss pass 8 วัน คุ้มๆ สามารถซื้อบัตรโดยสารแบบชั้น 2 ไปเที่ยวจุงเฟรา Jungfraujoch ชมภูเขาทิตลิสด้วยกระเช้าลอยฟ้าน้ำแข็ง ธารน้ำแข็ง 3000 ยอด

รีวิวเที่ยวเดินป่า แถบกรินเดอวัล สวิส เส้นทาง MANNLICHEN

การเที่ยวเดินป่า แถบกรินเดอวัลสวิส ในเส้นทาง MANNLICHEN นั้น เราขอแนะนำให้ฝากรถไว้ที่สถานี Grindelwald Terminal ก่อนนั่ง Mannlichen Cable Car ขึ้นชมความงามทุ่งหญ้า / ทุ่งดอกไม้ป่าอัลไพล์บนหุบเขาที่ความสูงมากกว่า 2,000 เมตร Mannlichen อยู่สูง 2,343 เม

วิธีการขึ้นไปชมความงดงามของยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น (Matterhorn)

แมทเทอร์ฮอร์น (Matterhorn) ภูเขารูปทรงพีรามิด แห่งเมือง Zermatt ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นับว่าเป็นยอดเขาที่สวยงามแห่งหนึ่งของโลก จุดชมวิวที่สวยงามอยู่ใกล้กับเมืองเซอร์มัทท์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีความหมายว่า ยอดเขาแห่งทุ่งหญ้า

นั่งรถไฟสายโรแมนติก สำรวจสวิตเซอร์แลนด์ ด้วย Swiss pass

ตั๋วรถไฟสำหรับ การสำรวจประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประเทศในฝันของใครหลายคน ประเทศขนาดเล็กจิ๋ว ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันสวยงามของ ภูเขา ทะสาบ และ ท้องทุ่ง

10 สถานที่เที่ยวซูริค

เมืองซูริคเป็นศูนย์กลางศูนย์กลางระบบขนส่งมวลชน ธุรกิจ ธนาคาร และวัฒนธรรม มีพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของยุโรป เป็นเมืองที่สามารถมาเที่ยวได้ทั้งปี แต่ในช่วงฤดูร้อนระหว่างเดือน กรกฎาคม - กันยายน จะเป็นช่วงที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุด เพราะอากาศจะอบอุ่น

อาหารสวิสชวนชิม

ไปเที่ยวสวิสแบบส่วนตัวทั้งที มีเวลาลิ้มชิมรสอาหารที่ชอบเต็มที่ SEE YOU AGAIN พาคุณไปชิมอาหารสวิสแท้ๆ ให้พุงกางเลย สนใจอยากเที่ยวสวิสแบบส่วนตัว ไปกับเราได้นะ เที่ยวสนุก รับประทานอิ่มอร่อยค่ะ

เที่ยวสวิส...แต่งตัวยังไง?

ไปเที่ยวสวิสช่วงไหน ต้องแต่งตัวยังไง วันนี้ See You Again รวบรวมข้อมูลมาให้ท่านแล้ว อ่านจบแล้วแพ๊คกระเป๋าเที่ยวได้เลย