• THUN CASTLE ปราสาทสวิส ในศตวรรษที่ 12 เป็นหนึ่งในโถงจัดแสดงตัวแทนที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดแห่งยุคกลาง

    อ่านต่อ ...
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

YOUR TRIP PLANNER

1
1 อยากเที่ยวสวิสแบบส่วนตัว

กับบริษัททัวร์ที่เชื่อถือได้ ซียูอะเกน เป็นบริษัททัวร์ของคนไทยในยุโรป เจ้าแรกๆ ที่จัดทัวร์แบบส่วนตัวมานานกว่า 18 ปี เรายึดมั่นชื่อเสียง และคุณภาพ หากคุณสนใจเที่ยวกับเรา สามารถแจ้งความต้องการได้ที่นี่ ติดต่อสอบถาม และขอราคาโปรดรอตามลำดับ

อ่านรายละเอียด

2
2 เช่ารถตู้-รถโค้ช พร้อมคนขับในสวิส

คุณอยากจัดแผนเที่ยวสวิสเอง แต่ไม่อยากขับรถเอง เพราะต้องการความปลอดภัย สะดวกสบาย เราให้บริการเช่ารถตู้-รถโค้ช พร้อมคนขับในสวิส ด้วยราคามาตรฐาน ดูแลพรีเมี่ยม และคนขับมีประสบการณ์กับคนไทย สุภาพ และให้คำแนะนำในระหว่างเดินทาง ดูแลคุณเหมือนครอบครัว

อ่านรายละเอียด

3
3 Land Operator ยุโรป

ซียูอะเกน ไม่ใช่แค่ผู้เชี่ยวชาญการจัดทัวร์ยุโรป-สวิสเซอร์แลนด์แบบส่วนตัว เรายังมีลูกค้าเป็นกลุ่มบริษัท ห้างร้าน เอเย่นต์ และบริษัททัวร์มากมาย ที่ไว้วางใจ ให้เราจัดแพคเกจนำเที่ยวในสวิสเซอร์แลนด์ เราไม่เน้นราคาถูกสุด แต่หากคุณมองหาแพคเกจคุณภาพ เราคือคำตอบ

อ่านรายละเอียด

4
รับจองตั๋วเครื่องบินไทย-สวิสเซอร์แลนด์แบบกรุ๊ป

เงื่อนไขราคาพิเศษ และรับเหมาดูแลแบบใกล้ชิด ให้คุณมั่นใจได้ว่า งบประมาณที่คุณวางไว้จะคุ้มค่า เพราะได้ผู้เชี่ยวชาญมาดูแลแทน เช็คโปรโมชั่น เงื่อนไขราคาดีๆ ก่อนจอง

อ่านรายละเอียด

SEE YOU AGAIN - SWISS : ABOUT US

ยินดีต้อนรับสู่ทัวร์ส่วนตัวยุโรป โดย ซียูอะเกน ดูแลทริปโดย เนตรนภา (หริ่น) Trip Planner ผู้เชี่ยวชาญการจัดทัวร์ยุโรปแบบส่วนตัว มานานกว่า 18 ปี และเชี่ยวชาญสวิสเซอร์แลนด์ ระดับตำนาน เราจดทะเบียนบริษัท มีใบอนุญาตทำทัวร์ ด้วยจรรยาบรรณ และชื่อเสียงที่สั่งสมมา 


จริงๆแล้ว ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ไม่ได้กว้างขวางมากนัก แต่ก็ยังมี Unseen Swiss อีกมากมาย ที่เราสามารถปรับแผนแนะนำให้คุณเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ได้อย่างเจาะลึก และอิ่มเอม ภูมิภาคนี้ยังใหม่และยังมีความบริสุทธิ์ มีสถานที่เล็กๆ น่ารักๆ สวยงาม และกิจกรรมต่างๆให้นักท่องเที่ยวมากมาย บางสถานที่คนไทยอาจเคยได้ยินบางชื่อมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่รู้ชัดๆว่าอยู่ตรงจุดไหน 

ทางท่องเที่ยวสวิตฯ มีแผนที่จะโปรโมทแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ๆ ที่คนไทยหรือคนเชียยังไม่ค่อยรู้จัก เราในฐานะบริษัททัวร์ที่จดทะเบียน ได้รับข้อมูลใหม่ๆ และอัพเดทเสมอๆ รวมทั้งคอนเนคชั่น โปรโมชั่นทางการท่องเที่ยวต่างๆ นั้นทำให้การเที่ยวกับผู้เชี่ยวชาญ ทำให้คุ้มค่ากว่าไปเองหรืออ่านรีวิว

สวิตเซอร์แลนด์ สามารถหมุนเวียนเที่ยวได้ตลอดทั้ง 12 เดือน ทั้งในฤดูร้อนหรือฤดูหนาว เพราะสถานที่เหล่านี้มีความหลากหลาย สามารถทำกิจกรรมได้มากมาย ทั้งขี่จักรยาน เดินป่า เดินบนธารน้ำแข็ง เล่น สกี ตลอดจนมีความน่ารักของเมืองที่เป็นพื้นฐานเดิมที่เป็นเสน่ห์ของสวิตเซอร์แลนด์อยู่แล้ว ที่จะต้อนรับการเดินทางของนักท่องเที่ยวได้ตลอดเวลา

สวิตเซอร์แลนด์ ไม่ได้มีแค่ซูริค ลูเซิร์น โลซานน์ เจนีวา อินเทอร์ลาเก้น แต่มีมากกว่านั้น บางสถานที่คนไทยอาจรู้จักเช่น เมืองสปาลอยเคอบัด น็องดา เวย์ซอนนา ซาสตาล  ฯลฯ เที่ยวสวิสเซอร์แลนด์ไปได้ซ้ำอีกเรื่อบๆ เพราะตอนนี้ มีกิจกรรม ที่เที่ยวใหม่ๆ เยอะมาก 

See You Again เราทำทัวร์สวิสเซอร์แลนด์ มานานกว่า 18 ปี เราได้ต้อนรับ นักท่องเที่ยวที่มีคุณภาพจากประเทศไทย จำนวนมากมาย หากท่านมองหาบริษัททัวร์ของคนไทย ที่เชื่อถือได้ และบริการแบบจริงใจ เรายินดีรับใช้ท่าน Private Tour Swiss for Thai Travellers ในราคามาตรฐาน เราไม่ใช่ทัวร์ที่ถูกที่สุด แต่ในเรื่องการเที่ยวแล้วสบายใจ ประทับใจ นั่นคือ เป้าหมายของเรา

รถตู้พร้อมคนขับใน SWISS

ทริปส่วนตัว รถตู้พร้อมคนขับ พาเที่ยวยุโรปแบบส่วนตัว สบายๆ เที่ยวตามใจชอบ อยากแวะ อยากพัก อยากชิลแค่ไหน ได้เต็มที่

อ่านรายละเอียด

HOTEL & HOME STAY

ราคาขายส่ง ไปหลายห้อง จองกับเรา ถูกกว่าแน่นอน คัดสรรโรงแรมตามต้องการ ออกใบจอง เป็น VOUCHER ให้เช็คอินได้เลย กระดาษใบเดียวจากเรา

อ่านรายละเอียด

จองตั๋วล่วงหน้า

จองก่อน ราคาถูกกว่า ได้เที่ยวแน่นอน ไม่ต้องลุ้น เพราะบางแห่งควรจองล่วงหน้า ไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดได้ เช่น ล่องเรือ ตั๋วรอไฟ เข้าปราสาท รับส่งสนามบิน เดย์ทริป ฯลฯ

อ่านรายละเอียด

ประกันการเดินทาง

บริการประกันการเดินทาง แนะนำประกันของ กรุงไทยแอคซ่า ให้ความคุ้มครองสูง ค่าเบี้ยไม่แพง เคลมง่าย

อ่านรายละเอียด

PROGRAM

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWS002) สวิส - อิตาลี นั่งรถไฟเบอร์นิน่าเอ็กซ์เพรส และกลาเซียเอ็กซเพรส Switzerland – Italy (7 วัน 6 คืน)

เที่ยวสวิสเซอร์แลนด์ อิตาลี แบบเดินทางไม่นานในแต่ละวัน เน้นเมืองสวยน่ารัก ช้อปปิ้งที่ซูริคก่อนกลับ (ไม่รวมวันเดินทาง) Zurich - St.Moritz - Tirano - Como - Bellinzona - Andermatt - Hotel Villa Honegg - Zurich รวมสุดยอด ใน 7 วัน นั่งรถไฟกราซเซีย เอ็กซเพรส และเบอร์ริน่า และท่องทะเลสาปโคโม

อ่านรายละเอียด

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWS007) อันซีนสวิสน่ารัก (Switzerland Unseen) 8 วัน 7 คืน

ทริปส่วนตัว 8 วัน 7 คืน สำหรับท่านที่ไปสวิสมาแล้ว 2 รอบ เส้นทางนี้ชิลมากๆ น่ารักสุดใจ ไม่รีบเร่ง โรงแรมแบบสบายๆ ไม่หรู แต่สะดวก อ่านดูก่อนว่าท่านไปสวิสมาครบเส้นทางนี้หรือยัง ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWS007) อันซีนสวิสน่ารัก (Switzerland Unseen) 8 วัน 7 คืน

อ่านรายละเอียด

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWS008) ปารีส - สวิตเซอร์แลนด์ (France-Switzerland Tour)

สำหรับคนชอบชอปปิ้ง และรักสบาย อยากเที่ยบวปารีสและสวิสแบบส่วนตัว เริ่มชอปปิ้งที่ปารีสจุใจ และเที่ยวสวิสเลือกเมืองไม่ลำบาก เดินสวย ชอปปิ้งสบาย ซื้อนาฬิกาดีๆ สักล้านสองล้าน จบทริปที่ซูริค กลับบ้านแบบสวยๆ ทริปนี้เริ่ดจริงค่ะ หริ่นคอนเฟิร์ม France-Switz

อ่านรายละเอียด

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWS017) ปารีส-สวิส SHOPPING TOUR Plus GRAND SWISS (9 วัน 8 คืน)

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป ปารีส-สวิส SHOPPING TOUR Plus GRAND SWISS (9 วัน 8 คืน) โปรแกรมออกแบบมาให้เหมาะกับ การท่องเที่ยวสำหรับคนรักชอปปิ้ง และต้องการเที่ยวเชิงชอปปิ้งหลังโควิดให้จุใจ ลงจากสนามบิน ตรงไปเอ้าท์เล็ตโลด จากนั้นเที่ยวปารีสจุใจ 3 วัน และเดินไปเท

อ่านรายละเอียด

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWS013) เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส (Germany-Switzerland-France) 9 วัน 8 คืน

ทัวร์ส่วนตัวยุโรปพาเที่ยว 3 ประเทศ เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส รวม 9 วัน 8 คืน และมีแถมเมืองวาดุซ ประเทศลิกเตนสไตน์ หนึ่งในประเทศที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกที่น้อยคนนักจะแวะชมให้อีก 1 เมืองด้วย ทัวร์ส่วนตัวยุโรป เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส (Germ

อ่านรายละเอียด

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWS005) แกรนด์สวิส (Grand Switzerland) 8 วัน 7 คืน

8 วัน 7 คืน (ไม่รวมวันเดินทาง) บินตรงการบินไทย ขึ้นลง Zurich แสนสบาย รวมสุดยอดความงาม แบบเที่ยวครั้งหนึ่งในชีวิต ไม่คิดลืม...ตราบสิ้นใจ ทัวร์ส่วนตัว แกรนด์สวิส (Grand Switzerland)Day 1 - Zurich Airport - Stein am Rhein - Schaffhausen - Rhine FallsDay

อ่านรายละเอียด

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWS016) อิตาลี สวิส ปารีส 17 วัน 16 คืน

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป อิตาลี สวิส ปารีส 17 วัน 16 คืน พาเที่ยวครบเมืองในฝันของยุโรป ด้วยรถตู้ส่วนตัว พาทัวร์ส่วนตัวอิตาลี ทัวร์ส่วนตัวสวิส ทัวร์ส่วนตัวฝรั่งเศส เน้นปารีส ยาวนานทริป 17 วัน

อ่านรายละเอียด

ทัวร์ส่วนตัวยุโรป (SWS004) เยอรมัน - ออสเตรีย - อิตาลี - สวิส (Best Four)

อยากเที่ยวแบบ 11 วัน และเน้นเส้นทางสวยไปเลย ? บินตรงลงการบินไทยสบายๆ นี่เลยค่ะ หริ่นขอแนะนำเส้นทาง 4 ประเทศ สุดอลังการ ไปทีเดียวคุ้มได้เลยนะคะ เยอรมัน - ออสเตรีย - อิตาลี - สวิส เรียกว่า best of four countries เลยทีเดียว เหมาะสำหรับทริปส่วนตัวยุโรป ท

อ่านรายละเอียด

TEAM

ผู้นำทัวร์แบบส่วนตัวยุโรป เจ้าแรกๆ ของวงการ ที่สร้างปรากฏการณ์พาคนไทยเที่ยวอย่างมีความสุขในยุโรป มานานกว่า 18 ปี เนตรนภา แก้วแสงธรรม (หริ่น) Manager

Netnapa Kaewsangtham (Rin) : Manager

โปรโมเตอร์มวยไทย ผู้ก่อตั้ง OCT TRAVEL S.R.O. และ BRAINBRIDGE BAY S.R.O. บริษัททัวร์ในยุโรป SIR MAREK ATTILA JANECEKCEO

SIR MAREK ATTILA JANECEK : CEO

โทมัส ขับรถด้วยประสบการณ์สิบกว่าปีทั่วยุโรป ร่วมทริปคนไทยมากมาย พร้อมจะเข้าใจและดูแลคุณในทุกเส้นทาง

TOMAS : Driver Guide

มัคคุเทศก์และทัวร์ลีดเดอร์มีไลเซ่น ดูแลฝ่ายการตลาด ผู้เชี่ยวชาญนำเที่ยวยุโรปตะวันออก และสวิสเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ยังเชี่ยวชาญเรื่องวีซ่าเชงเก้นและสวิสเซอร์แลนด์

Miss Ampha Kaewsaengtham /Tour Leader

REVIEWS

คุณ Cheryl Jungsuwadee

ทีมงาน see you again บริการดีมากค่ะ เพิ่งกลับจาก trip Italy swiss ทีมงานเลือกโรงแรมได้ดี คนขับรถดี และประสานงานได้ดีมากค่ะ - Cr .คุณCheryl Jungsuwadee

อ่านรายละเอียด

คุณ Pooka Pooka

งานเค้าดีจริงค่ะ รถดี ที่พักดี สวยทุกโรงแรม ชิลมาก ไปทริป สวิส-อิตาลี่ มาชอบมากค่ะ - Cr. คุณ Pooka Pooka

อ่านรายละเอียด

คุณกันต์

จบทริปสวิสไปแล้ว ขอบคุณคุณหริ่นที่จัดหารถตู้มาอำนวยความสะดวกให้ครับ Tomas ดูแลดีมาก คุณแม่อายุเกือบ 80 เที่ยวที่สวยๆได้ครบ สบายๆเลย - Cr. คุณกันต์

อ่านรายละเอียด

IN THE NEWS

FIND HOTEL

Booking.com
สมัครรับข่าว เพื่อรับโปรโมชั่น ส่วนลดและทัวร์ราคาพิเศษจาก SEE YOU AGAIN